Giải pháp phòng cháy chữa cháy

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0968 333 151

Hỗ trợ online:

Mr.Cuong0968333151

Thông tin liên hệ:

DT:0650 3837 333

Email:manhcuong@camerabinhduong.vn

Trang chủ > Giải pháp phòng cháy chữa cháy

Đăng lúc: 28-06-2014 01:32:03 AM - Đã xem: 602

HỆ THỐNG BÁO CHÁY

Ngày nay việc trang bị hệ thống báo cháy cho các công trình là yêu cầu không thể thiếu. Hệ thống báo cháy giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tai nạn hỏa hoạn có thể gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

CÁC LOẠI ĐẦU DÒ VÀ BÁO CHÁY:

Đầu dò và báo cháy gồm nhiều loại: báo khói bằng ion, quang, beam, báo nhiệt, báo lửa UV & IR ứng dụng từ đơn giản như nhà riêng cho đến các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, dầu khí với yêu cầu chống cháy nổ.

TỦ ĐIỀU KHIỂN BÁO CHÁY

Tủ điều khiển báo cháy gồm các loại báo vùng đơn giản, giá thành thấp ứng dụng cho văn phòng nhỏ, nhà xưởng đến loại tủ báo địa chỉ nhỏ 1 đến 2 lớp và loại tủ báo địa chỉ lên đến 10 lớp cho cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà máy.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Các tủ báo cháy địa chỉ có thể nối mạng và được quản lý bằng phần mềm ứng dụng cho các khu phức hợp gồm nhiều tòa nhà riêng biệt hoặc chuỗi các khu vực sản xuất trong một nhà máy lớn, tổ hợp các nhà máy điện …

 HỆ THỐNG BÁO KHÓI SIÊU NHẠY HSSD

Sử dụng công nghệ phân tích phần tử không khí bằng laser, có khả năng phát hiện và cảnh báo đám cháy ngay khi vừa mới xuất hiện những biểu hiện ban đầu của sự cháy, ứng dụng bảo vệ cho những khu vực đặt các trang thiết bị, tài sản có giá trị cao.

Giải Pháp Phòng Cháy - Chữa Cháy

Chuyên mục: Giải Pháp

http://vienthongbinhduong.vn/groups/8/giai-phap-phong-chay-chua-chay.html

 

http://vienthongbinhduong.vn/groups/8/giai-phap-phong-chay-chua-chay.html