Hệ thống báo động chống trộm

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0968 333 151

Hỗ trợ online:

Mr.Cuong0968333151

Thông tin liên hệ:

DT:0650 3837 333

Email:manhcuong@camerabinhduong.vn

Trang chủ > Hệ thống báo động chống trộm

Đăng lúc: 03-07-2014 03:02:40 PM - Đã xem: 724

Hệ thống báo động chống trộm

Thiết bị báo động chống trộm bình dương

Tổng quan về Hệ Thống Báo Động Chống Trộm và thông số chính:
Trước đây, nói đến công tác bảo vệ an ninh báo động chống trộm cũng như báo động chống đột nhập thì chúng ta chỉ liên tưởng đến một điều là: Thuê người làm bảo vệ, hoặc là nuôi chó để bảo vệ ... Ngày nay với sự phát triển về công nghiệp cũng như điện tử số. Con người chúng ta đã cho ra đời những phát minh mới về lĩnh vực báo động chống đột nhập mà trước đây con người chúng ta chưa nghĩ đến và hiểu nó như thế.
 
Nếu bạn thật sự muốn làm tất cả mọi thứ để bảo vệ gia đình và doanh nghiệp của bạn, thì hãy cùng chúng tôi lựa 
chọn những thiết bị chống đột nhập chống trộm có những đặc tính kỹ thuật cao nhất, thích hợp nhất với nhu cầu của riêng bạn.
 
Bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống chống trộm bằng bàn phím, bằng remote, hoặc điều khiển qua điện thoại. Khi có báo động, hoặc là nó báo động tại chỗ bằng còi, hoặc nhắn tin cho bạn biết qua máy nhắn tin, hoặc quay số điện thoại báo cho bạn biết qua số điện thoại riêng của bạn. Về nguyên tắc một bộ chống trộm chống đột nhập  gồm 3 phần chính: các sensor, bộ xử lý trung tâm và các thiết bị cảnh báo.
 
Bộ xử lý trung tâm là bộ phận nhận các thông tin từ sensor gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo người lập trình mà nó có thể đưa ra các phản ứng khác nhau khi nhận tín hiệu. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển Trung tâm được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người sử dụng.
 
Các sensor chính là các con cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ xử lý trung tâm (Có rất nhiều loại sensor như : sensor hồng ngoại, sensor quang, sensor cơ học, sensor áp suất, sensor âm thanh, sensor điện).
 
Thiết bị cảnh báo là loa, còi, điện thoại, đèn báo....

Hiện nay các bộ hệ thống chống trộm chống đột nhập  hiện đại tích hợp thêm rất nhiều tính năng phụ như, nguồn dự phòng, mật khẩu điều khiển, tắt bật từ xa qua điện thoại, tất bật hệ thống điện và kết nối tới các hệ thống thông minh khác vvv...

Intrusion Alarm Solution

hệ thống báo động chống trộm

By hệ thống báo động chống trộm

hệ thống báo động chống trộm

hệ thống báo động chống trộm

hệ thống báo động chống trộm

 

báo động chống trộm, bao dong chong trom, hệ thống cảnh báo chống trộm, he thong canh bao chong trom, thiết bị chống trộm, thiet bi chong trom, thiết bị báo động chống trộm, thiet bi bao dong chong trom, lắp đặt báo động chống trộm, lap dat bao dong chong trom, Giải pháp báo động chống trộm, giai phap bao dong chong trom, giải pháp báo động chống trộm, giai phap bao dong chong trom, hệ thống báo động chống đột nhập, he thong bao dong chong dot nhap, hệ thống báo động chống trộm, he thong bao dong chong trom, thiết bị báo động chống đột nhập , thiet bi bao dong chong dot nhap, thiết bị báo động chống trộm, thiết bị báo động chống xâm nhập, thiet bi bao dong chong xam nhap