hệ thống báo giờ tự động bình dương

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0968 333 151

Hỗ trợ online:

Mr.Cuong0968333151

Thông tin liên hệ:

DT:0650 3837 333

Email:manhcuong@camerabinhduong.vn

Trang chủ > Hệ thống báo giờ tự động

Đăng lúc: 17-07-2014 11:29:00 AM - Đã xem: 948

HỆ THỐNG BÁO GIỜ TỰ ĐỘNG

CHUÔNG BÁO GIỜ TỰ ĐỘNG

Hệ thống báo giờ tự động là một sản phẩm được bán bởi Nhà Phân Phối Viễn Đông Bình Dương . Máy được sử dụng từ nguồn linh kiện chính hãng của Microchip – Hoa Kỳ, được lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm có 2 dòng: báo ra chuông điện và báo ra bản nhạc. Sản phẩm chuông báo giờ đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với tên gọi Melody từ năm 2004 tại Cục sở hữu trí tuệ..

Sơ đồ mẫu dùng qua Amply và Loa phóng thanh (Chuông báo dạng bản nhạc tuỳ theo yêu cầu): âm thanh có âm lượng lớn, dùng cho Trường học, Nhà xưởng

hê thống tiện ích công cộng

By adminst Leave a Comment

Melody hệ thống báo giờ tự động, trung tâm báo giờ tự động chính xác, đa tính năng và dễ sử dụng. Giúp chúng ta sử dụng quỹ thời gian một cách có hiệu quả, thông qua những chương trình cài đặt tại thiết bị ứng với thời gian cần thiết.

Đối với doang nghiệp, văn phòng, nhà máy:

Tự động hóa toàn bộ công việc như báo giờ làm việc, giờ nghỉ, đặc biệt có thể báo giờ theo ngày tháng hoặc theo thứ trong tuần. Có thể báo giờ cho 2 khu vực khác nhau có thời gian làm việc và thời gian nghỉ khác nhau.

-         Đối với trường học, trung tâm ngoại ngữ:

hệ thống báo giờ tự động Với số chương trình có thể đặt lên tới 256 chương trình (256 lần đổ chuông), Melody có thể đáp ứng được tất cả các lịch học dày nhất với 18 tiết học trong một ngày và 7 ngày trong 1 tuần.

-         Tính năng và công dụnghệ thống báo giờ tự động

Công nghệ tiên tiến nhất: Chạy trên chương trình được lập trình trên máy vi tính bằng công nghệ vi xử lý, do đó độ tin cậy cao, các tính năng có thể thay đổi dễ dàng do chính người sử dụng quyết định.

Dung lượng bộ nhớ lớn: Cho phép cài đặt lên tới 256 chương trình (256 lần đổ chuông) trong một chu kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần.

Có hai vùng cấp tín hiệu cho chuông: Có động hồ LED hiển thị giờ, phút. Có thể hiển thị giờ theo 2 chế độ 12 giờ hoặc 24 giờ. LED hiển thị ngày, thứ trong tuần.

Thích ứng với nhiều loại chuông: Có 2 nguồn điện là 12V và 220V cung cấp cho chuông, có thể sử dụng loại chuông 12vDC hay 220vAC (chuông điện).

Dễ sử dụng và lắp đặt: Với mục tiêu thiết kế để người sử dụng tự lắp đặt và vận hành, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm có giao diện đơn giản, hướng dẫn vận hành cụ thể, ngắn gọn nhưng dễ thao tác. Dùng bàn phím ngay trên tủ trung tâm để cài đặt chương trình mới, xóa hay sửa đổi chương trình dễ dàng với màn hiển thị LCD.

-         Độ tin cậy cao và an toànhệ thống báo giờ tự động

Mất điện tự động chuyển sang acquy dự phòng dùng được 48h (chỉ sử dụng cho chuông 12v DC) tự động sạc acquy khi có điện trở lại và tự ngắt khi đã sạc đầy acquy. Mất cả nguồn điện lưới và acquy, giờ và chương trình vẫn được lưu lại trong bộ nhớ. Cầu chì bảo vệ chống chập mạch nguồn nuôi và chống ngược cực ăcquy.

hệ thống báo giờ tự động, he thong bao gio tu dong, thiết bị báo giờ tự động, thiet bi bao gio tu dong, hệ thống chuông báo giờ tự động, he thong chuong bao gio tu dong, giải pháp lắp đặt hệ thống báo giờ tự động, giai phap lap dat he thong bao gio tu dong, he thong bao gio tu dong, thiet bi bao gio tu dong, giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị báo giờ tự động

HIỂN THỊ SẢN PHẨM