Máy Bộ Đàm Trạm Motorola

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0968 333 151

Hỗ trợ online:

Mr.Cuong0968333151

Thông tin liên hệ:

DT:0650 3837 333

Email:manhcuong@camerabinhduong.vn

Máy Bộ Đàm Trạm Motorola

Máy Bộ Đàm Trạm Motorola

Hệ thống máy bộ đàm - Máy bộ đàm trạm chính - Máy bộ đàm taxi - Máy bộ đàm motorola - Thiết bị máy bộ đàm

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong những căn hộ cao tầng ,thiết bị liên lạc Máy bộ đàm trạm nào có độ phủ sóng rộng ,công suất phát cực mạnh , âm thanh lớn và rõ là rất cần thiết .Nắm được xu hướng đó nhiều nhà sản xuất Máy bộ đàm trạm trên thế giới như Kenwood , Icom , Motorola, HYT ….lần lượt đưa ra những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng từ những máy bộ đàm trạm phục vụ cho những khách hàng cần cự ly ngắn đến những máy trạm, bộ khuyếch đại rút ngắn khoảng cách ở nơi cự ly xa. 

Giải pháp hệ thống máy bộ đàm trạm Taxi

Hệ thống bộ đàm trạm là một phần rất quan trọng trong hệ thống điều hành taxi chuyên nghiệp . Với mỗi yêu cầu , mỗi dự trù tài chính khác nhau mà chúng ta có thể đưa ra giải pháp khác nhau . Có đơn vị việc thu phát yêu cầu lên đến bán kính 50km , có đơn vị yêu cầu chỉ thu phát khoảng 30km …. Đồng thời với mỗi địa hình khác nhau chúng ta cũng phải xây dựng những hệ thống khác nhau , làm sao để khi phát đi xa sẽ đạt được yêu cầu là giảm nhiễu , âm thanh ổn định và ấm .

1 . Địa hình đồng bằng :

Nếu địa hình đồng bằng , xa biển , ít bị ảnh hưởng thời tiết thì chúng ta có thể tùy chi phí khách hàng cũng có thể hơn 10 triệu đồng thì chúng ta cũng đã làm được một trạm bộ đàm . Tuy nhiên để có một hệ thống trụ cột chuyên nghiệp thì chúng ta phải chọn sản phẩm như máy bộ đàm trạm chính cần dùng là Motorola , Kenwood , Icom . Với các tính năng như khóa máy từ xa , hiển thị số đàm , khoảng cách thu phát mà chúng ta lựa chọn . Đồng thời với số lượng xe mà chúng ta có thể đầu tư hệ thống thu phát độc lập hay vừa thu vừa phát trên cùng 1 bộ đàm trạm chính . Với địa hình đồng bằng thì nên chọn bộ đàm Tần Số kênh VHF vì nó phát đi xa hơn . Về dây cable chúng ta chọn cable tốt để giảm suy hao tín hiệu , đồng thời cần phải gắn thêm chống sét đường dây để chống sét . Sau đây là các sản phẩm và linh kiện cấu thành một hệ thống trạm chính :

-          Máy bộ đàm trạm chính với công suất phát cao .

-          Trụ cột  tam giác ( được phân ra nhiều đốt , 1 đốt có chiều dài 3m )

-          Nguồn dự phòng , bình Ắc Quy .

-          Anten Trạm chính .

-          Đầu nối cable connector  ( 04 chiếc )

-          Chống sét đường dây .

-          Dây Cable phi đơ từ Anten đến bộ đàm trạm chính .

2.  Địa hình đồi núi :

Chúng ta phải khảo sát xem nếu phát đi xa thì phải dùng trạm chuyển tiếp  , trụ anten phải cao , cable đồng trục loại tốt để chống suy hao . Với địa hình này nên chọn máy kênh UHF với bước sóng ngắn hơn và đâm xuyên mạnh hơn . Tuy nhiên khi phát đi xa không bắng hệ thống dùng tần VHF .

máy bộ đàm trạm motorolamay bo dam tram motorola

máy bộ đàm trạm motorola

bộ đàm, bo dam, bộ đàm motorola, bo dam motorola, máy bộ đàm motorola, may bo dam motorola, máy bộ đàm trạm chính motorola, may bo dam tram chinh motorola, máy bộ đàm trạm taxi, may bo dam tram taxi, máy bộ đàm cầm tay motorola, may bo dam cam tay motorola, máy bộ đàm trạm chính motorola, may bo dam tram chinh motorola, máy bộ đàm taxi motorola, may bo dam taxi motorolahệ thống bộ đàm trạm , he thong bo dam tram, He Thong May Bo Dam tram , Hệ Thống Máy Bộ Đàm trạm , Thiết Bị Bộ Đàm trạm , Thiet Bi Bo Dam tramBo Dam Motorola , Bộ Đàm Motorola , Bộ Đàm Trạm Chính , Bo Dam Tram Chinh , máy bộ đàm bình dương, may bo dam binh duongBộ Đàm Taxi , Bo Dam Taxi