Lắp đặt Camera Quan Sát Ở Tại Bình Dương

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0968 333 151

Hỗ trợ online:

Mr.Cuong0968333151

Thông tin liên hệ:

DT:0650 3837 333

Email:manhcuong@camerabinhduong.vn

Trang chủ > Camera quan sát ở tại bình dương

Camera quan sát ở tại bình dương

Đăng lúc: 03-07-2014 01:53:01 PM - Đã xem: 959

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm,Viễn Đông Bình Dương Corp,công ty chúng tôi chuyên dịch vụ bảo trì sửa chữa,mua bán,phân phối,Giải pháp thiết kế thi công lắp đặt hệ thống dự án camera quan sát

http://vienthongbinhduong.vn/ung-dung-giai-phap/8/camera-quan-sat-o-tai-binh-duong.html

Viễn Đông Corp, là một tập đoàn đa ngành nghề với sự hội tụ của nhiều công ty có tầm cỡ trong các lĩnh vực an ninh, nhà thông minh, đèn LED, thiết kế, quảng cáo, xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đứng đầu là công ty TNHH SX TM DV Viễn Đông với vốn điều lệ 39.000.000.000 đồng. Đặc biệt trong năm 2011 đã chứng kiến sự ra đời và gia nhập của công ty TNHH Sài Gòn 68A - trực thuộc Bộ công an - là một minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Vien Dong Corp., cũng như sự tin tưởng của các cơ quan chức năng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Viễn Đông

Địa chỉ: 207 Trần Bình Trọng, phường 3, Q.5, TP. HCM

Chi Nhánh Bình Dương : 

Địa chỉ: 501 Khu 1,ĐLBD,P.Hiệp Thành,TP. Thủ Dầu Một,Bình Dương.

Điện thoại: 0650 3837 333    Fax: 0650 3871 189

Email: manhcuong@camerabinhduong.vn 

Website:   www.camerabinhduong.vn

Mã số thuế doanh nghiệp: 0302117501-005

Đăng ký lần đầu ngày 04 tháng 10 năm 2000 đăng ký chi nhánh Bình Dương ngày 20 tháng 05 năm 2007

Bộ máy tổ chức :

http://vienthongbinhduong.vn/ung-dung-giai-phap/8/camera-quan-sat-o-tai-binh-duong.html

Hệ thống Quản lý chất lượng của Viễn Đông được mô tả trong “Sổ tay Chất lượng”, các thủ tục, hướng dẫn công việc và được ban hành đến các phòng ban cơ sở. Viễn Đông có chính sách chất lượng rõ ràng, có các chỉ tiêu chất lượng áp dụng cho từng phòng ban nghiệp vụ, có cơ cấu tổ chức quản trị chất lượng và kiểm soát quá trình. Để đảm bảo cho việc phân công công tác và định rõ trách nhiệm, công ty đã xây dựng “Sổ tay nhân sự” mô tả đầy đủ công việc, trách nhiệm quyền hạn của từng chức danh trong hệ thống tổ chức của công ty. Mọi hoạt động của công ty đều được xem xét kỹ lưỡng và xây dựng thành các quy trình thủ tục, các hướng dẫn công việc rõ ràng. Những quá trình được xem xét áp dụng cụ thể như sau:

  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa các sản phẩm công nghệ
  • thông tin.
  • Xây dựng dự án, tham gia đấu thầu, tổ chức triển khai dự án, lắp đặt các hệ thống mạng chuyên nghiệp từ nhỏ tới lớn.
  • Hoạt động kinh doanh mua hàng, bán hàng, giao hàng và cài đặt.
  • Các hoạt động hỗ trợ như quy trình quản lý kế toán tài chính, quản lý xuất nhập khẩu, quản lý kho, quản lý nguồn nhân lực, công tác kiểm soát văn bản dữ liệu của bộ phận hành chính.

Sau khi xây dựng xong các quy trình thủ tục bằng văn bản, Viễn Đông đã đưa Hệ thống Quản lý chất lượng vào áp dụng thực tiễn.Viễn Đông nhận thấy kể từ khi đưa vào áp dụng, các quá trình công tác đã được kiểm soát chặt chẽ, phân công công việc, trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm tập thể rõ ràng, nâng cao được hiệu quả công tác. Các dịch vụ phục vụ khách hàng được đảm bảo tốt và được kiểm soát chu đáo. Cán bộ nhân viên công ty hăng hái tham gia vào công tác, duy trì áp dụng và cải tiến các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng nên.    

http://vienthongbinhduong.vn/ung-dung-giai-phap/8/camera-quan-sat-o-tai-binh-duong.html

HIỂN THỊ CÁC SẢN PHẨM