Bình Dương - lắp đặt camera quan sát , lap dat camera quan sat | camera hd binh duong
Đang tải...
Công Ty Viễn Thông Bình Dương chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị như camera quan sát, báo động, nhà thông minh, network, máy văn phòng.....
Bấm vào đây để Google Maps dẫn đường đến với chúng tôi googlemaps

CHECKMAIL

lap dat camera quan sat tai binh duong

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CÔNG TY

 

 

Công ty Viễn Thông Bình Dương được thành lập từ năm 2015, bởi các sáng lập viên là kỹ sư chuyên ngành viễn thông, có kinh nghiệm trong việc triển khai, lắp đặt các giải pháp viễn thông vào những năm 2000 -2010.

Qua 01 năm hoạt động, với hơn 500 công trình đã thực hiện trên khắp cả nước,Viễn Thông Bình Dương đã tạo được sự tin cậy của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trên 20 nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thầu trọn gói: Tư Vấn – Thiết Kế - Cung Cấp – Lắp Đặt – Cho Thuê – Bảo Trì – Sửa Chữa các giải pháp Viễn Thông An Ninh – Điện Tử. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các nhãn hàng uy tín trên thị trường như: Avetech, Icom, Motorola, KenWood,Panasonic, Sanyo, Siemens….

Nhân sự của Viễn Thông Bình Dương trên 20 người, phần lớn là kỹ sư điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và các cử nhân có trình độ chuyên môn cao trong từng lĩnh vực.

Với cam kết luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kinh doanh & kỹ thuật là lực lượng nòng cốt nhất trong đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Tiêu chí hoạt động:

1. Định hướng
  • Trở thành nhà thầu cung cấp trọn gói giải pháp Viễn Thông – An Ninh – An Toàn – Máy Văn Phòng – Tin Học với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, được khách hàng tín nhiệm.
2. Mục tiêu
  • Gia tăng lợi nhuận, phát triển thị phần.
  • Cung cấp giải pháp mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Góp phần nâng cao cuộc sống của từng CB-NV
3. Cam kết
  • Với khách hàng: Cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu, thực hiện đúng chất lượng bảo hành – bảo trì.
  • Với đối tác: hợp tác cùng phát triển.
  • Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát huy năng lực và thăng tiến cùng Viễn Thông Bình Dương